Dịch vụ seo website tại TPHCM Việt Nam

Tại Việt SEO, chúng tôi biết rằng các dịch vụ SEO là CẦN THIẾT để khiến những người đang tìm kiếm trên internet các sản phẩm và dịch vụ của bạn nhanh chóng tìm thấy trang web của bạn, bởi vì nếu tất cả những gì họ thấy là các trang web của đối thủ cạnh tranh, thì bạn đang bỏ lỡ một nguồn kinh doanh mới khổng lồ .

Trong hầu hết mọi ngành đều có sự cạnh tranh để giành thứ hạng cao nhất trên các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm cho các từ khóa, thuật ngữ và cụm từ chính có liên quan đến thị trường ngách của bạn.

Thành công trực tuyến – Dịch vụ tiếp thị SEO – Đừng lộn xộn -Nhận tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm hoạt động NGAY BÂY GIỜ và hướng tới tương lai, không phải những gì đã hoạt động một năm trước! Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá miễn phí.

Nó đã chứng minh rằng nếu trang web của bạn không hiển thị trên trang đầu tiên hoặc trang thứ hai của kết quả tìm kiếm thì bạn sẽ hầu như không có khách truy cập vào trang web của mình thông qua các danh sách không phải trả tiền miễn phí này mà sẽ phải dựa vào quảng cáo trả tiền (PPC) hoặc tắt -quảng cáo trực tuyến để có được khách hàng của bạn.

SEO là một khoản đầu tư dài hạn vào doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ dẫn đến quảng cáo MIỄN PHÍ và tạo ra các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu và tăng doanh số bán hàng trực tuyến.

SEO hay Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm là quá trình một trang web được cải thiện theo thời gian để tăng khả năng hiển thị trên mạng và dần dần đưa nó lên cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google, Yahoo & Bing.

Đó không phải là thành công một sớm một chiều và các trang web đôi khi có vẻ như nhảy thẳng lên thứ hạng để phản ứng lại thường nhanh chóng tụt hạng trở lại trong một thời gian ngắn sau đó, trong khi các trang web dần dần được xây dựng về nội dung và danh tiếng trực tuyến bằng cách sử dụng một toàn bộ các kỹ thuật SEO di chuyển lên hàng đầu và ở vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Tại Việt SEO, cách tiếp cận SEO của chúng tôi là hợp tác với khách hàng. Để cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả, trước tiên chúng ta phải hiểu ngành, ngôn ngữ và khách hàng. Chỉ khi đó, chúng tôi mới có thể tạo ra các chiến dịch tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm hiệu quả để nhận được kết quả bạn cần.

Công cụ Tìm kiếm và Thư mục tạo ra hơn 85% lưu lượng truy cập Web từ những người dùng đang tìm kiếm thông tin và dịch vụ trên Web. Các trang của trang web phải được tối ưu hóa để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm và thư mục hàng đầu có thể thu hút lượng truy cập lớn nhất vào trang web của bạn.


SEO website doanh nghiệp

1. Phân tích thuật ngữ chính

Điều này liên quan đến việc hiểu doanh nghiệp của bạn và xác định khách hàng lý tưởng. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu thị trường để thiết lập cụm từ khóa nào là tốt nhất để tối ưu hóa trang web của bạn.

Chúng tôi xem xét các cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm và chúng tôi phân tích sự cạnh tranh của các cụm từ này, liên quan đến nội dung trang web của bạn, để khám phá các cụm từ chính sẽ tạo ra lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao nhất cho trang web của bạn. Không chỉ bất kỳ lưu lượng truy cập nào, mà là loại lưu lượng sẽ chuyển đổi thành khách hàng.

2. Phân tích trang web và nội dung

Chúng tôi tiến hành phân tích chi tiết tất cả nội dung trên trang web của bạn và tư vấn về những thay đổi mà chúng tôi cho là cần thiết. Các trang sẽ được tối ưu hóa cho các thuật ngữ chính, bao gồm chỉnh sửa bản sao khi cần thiết cho mật độ, tần suất và phân phối từ khóa. Thẻ tiêu đề, mô tả và Từ khóa được tạo cho từng trang được tối ưu hóa và cho tiêu đề của các trang liền kề.

3. Phân tích kêu gọi hành động

Trang web sẽ được xem xét về cách cấu trúc và kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn. Chúng tôi làm việc với bạn để thiết lập các mục tiêu được xác định rõ ràng và hướng khách truy cập trang web tới những mục tiêu này trong cấu trúc trang web. Trang web của bạn hiệu quả như thế nào trong việc đạt được kết quả mong muốn hay bạn đang mất khách truy cập trong quá trình thực hiện?

4. Tạo bản đồ trang web của Google

Việc thiết lập và chèn Google Site Maps được cung cấp cho các Công cụ Tìm kiếm Hàng đầu, thúc đẩy hơn 85% tổng lưu lượng truy cập của Công cụ Tìm kiếm và được biết là góp phần vào thứ hạng tìm kiếm trực tuyến của bạn.

5. Dịch vụ xây dựng liên kết

Có chất lượng cao và liên kết có liên quan là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO để thiết lập trang web của bạn như một trang web chất lượng cao, nhiều thông tin và xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Hầu như các máy tìm kiếm sử dụng số lượng liên kết có liên quan đến một trang web như một yếu tố để xác định thứ hạng của trang web. Giá trị của mỗi liên kết có tầm quan trọng khác nhau và về cơ bản, các liên kết từ các trang web có xếp hạng trang web cao hơn có khả năng mang nhiều trọng lượng hơn các liên kết từ các trang web nhỏ.

6. Dịch vụ gửi thư mục

Chúng tôi thực hiện việc nghiên cứu và lựa chọn các danh mục phù hợp nhất trong các danh mục trực tuyến để tạo backlink chất lượng cho website của bạn. Chúng tôi cung cấp các tiêu đề và mô tả để gửi cho mỗi thư mục.

7. Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội

Tại Tiếp thị trực tuyến thành công, chúng tôi cũng biết giá trị to lớn của phương tiện truyền thông xã hội để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra những cách phù hợp để quảng bá bản thân bạn cũng như các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua các Trang web Video, Âm thanh và Truyền thông Xã hội như Facebook và Twitter.

8. Tối ưu hóa nội dung và tiếp thị

Hơn bao giờ hết, các công cụ tìm kiếm đang trao thứ hạng cao cho các trang web cung cấp nội dung gốc có liên quan cho khách truy cập. Bản thân nội dung cũng như trải nghiệm rõ ràng của khách truy cập trên trang web được các công cụ seacrh theo dõi và giám sát như một phần trong thuật toán của chúng để thiết lập mức độ liên quan và tầm quan trọng của từng và mọi trang web, đồng thời xếp hạng các trang web hoạt động tốt nhất theo đó.

Tại Việt SEO, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo lợi thế cho bạn là một phần thiết yếu của dịch vụ SEO tổng thể và ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc đạt được các vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

SEO thành công là một quá trình đòi hỏi kỹ năng cao và tốn nhiều thời gian, và khi nó được thực hiện chính xác thì đây là phương pháp tốt nhất để thu hút khách truy cập mục tiêu miễn phí vào trang web của bạn và tăng doanh thu cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.
Tìm hiểu thêm Các câu hỏi về dịch vụ SEO thường gặp

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO

SEO là gì và tại sao tôi cần nó?

SEO, viết tắt của tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, là một quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để đạt được khả năng hiển thị trực tuyến, xây dựng uy quyền và cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm để giúp khách hàng tìm thấy bạn trực tuyến. Các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Yahoo hiển thị kết quả tìm kiếm trang web dựa trên các từ khóa phổ biến, khả năng truy cập trang web và các yếu tố khác.

Khi bạn tối ưu hóa trang web của mình bằng các kỹ thuật SEO mới nhất, các công cụ tìm kiếm sẽ xếp hạng trang web của bạn cao hơn trong kết quả tìm kiếm và khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn trong quá trình tìm kiếm của họ.

Lợi ích của SEO là gì?

SEO có khả năng tạo ra tác động lớn đến lợi nhuận của bạn! SEO là một chiến lược tiếp thị trong nước nhằm mục tiêu lưu lượng truy cập chất lượng. Điều đó có nghĩa là doanh nghiệp của bạn được đặt trước những khách hàng muốn có sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn khi họ đang tích cực tìm kiếm chúng. Một chiến lược SEO vững chắc có thể giúp bạn vượt lên trước đối thủ cạnh tranh.

SEO on-page là gì?

Các hoạt động SEO trên trang được hoàn thành trong một trang web được thiết kế để cải thiện thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Đây là những mục như thêm từ khóa phổ biến vào bản sao trang web của bạn, thêm mô tả meta khi cần, liên kết nội bộ và giữ cho trang web của bạn được cập nhật với nội dung mới, phù hợp trên cơ sở nhất quán.

SEO từ khóa là gì?

Nói một cách đơn giản, SEO từ khóa là thuật ngữ hoặc cụm từ được liên kết với một phần nội dung trên trang web. Các từ khóa SEO cho trang web của bạn và nội dung của nó là những thuật ngữ mà mọi người có nhiều khả năng sử dụng nhất khi họ sử dụng công cụ tìm kiếm. Từ khóa SEO được sử dụng để giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn.

SEO ngoài trang là gì?

Các hoạt động SEO ngoài trang bao gồm hoàn thành trên các trang web, blog, thư mục và diễn đàn khác để thiết lập niềm tin và sự tín nhiệm, cũng như các liên kết giới thiệu để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Điều này cho phép ai đó đọc về ngành của bạn trên một trang web khác tìm thấy bạn.

Điều này khác với các gói SEO khác như thế nào?

Không giống như hầu hết các tùy chọn SEO hiện có, các giải pháp SEO dành cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi được điều chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng và có thể được kết hợp để nhắm mục tiêu chính xác các mục tiêu trực tuyến của doanh nghiệp. Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp hay nhất về SEO và các thuật toán mới nhất.

Tôi có cần phải có kiến thức về SEO không?

Không, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ phân tích trang web của bạn và thảo luận về các mục tiêu trực tuyến với bạn để tùy chỉnh giải pháp SEO.

Tôi vẫn có thể sử dụng Dịch vụ SEO Pro ngay cả khi tôi không có quyền truy cập vào trang web của mình chứ?

Đúng. Pro Off-Page SEO và Pro Business Directory của chúng tôi không yêu cầu quyền truy cập vào trang web của bạn.

Tôi vẫn có thể sử dụng Dịch vụ SEO chuyên nghiệp nếu trang web của tôi được xây dựng với một công ty khác chứ?

Đúng. Trang web của bạn không cần phải được xây dựng với chúng tôi để sử dụng Dịch vụ SEO Chuyên nghiệp của chúng tôi miễn là bạn có quyền truy cập đăng nhập trang web và FTP. Nếu bạn không có quyền truy cập vào các mục đó, bạn vẫn có thể mua Dịch vụ danh bạ doanh nghiệp và SEO Off-Page chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nếu tôi muốn tối ưu hóa "Trên trang" nhưng không muốn cung cấp thông tin đăng nhập của mình thì sao?

Nếu bạn không muốn chia sẻ thông tin đăng nhập của mình, chúng tôi khuyên dùng Kế hoạch hành động SEO chuyên nghiệp. Nhân viên SEO của VietSEO sẽ làm việc để hiểu các mục tiêu của bạn nhằm tạo ra khoảng 10 bước có giá trị SEO cao mà bạn có thể tự mình hoàn thành bằng cách sử dụng công cụ SEO đơn giản. Sau khi hoàn thành các bước ban đầu này, bạn sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào SEO đơn giản và có thể chọn từ nhiều hoạt động SEO bổ sung để tự hoàn thành, theo tốc độ của riêng bạn, với các hướng dẫn dễ thực hiện.

Khi tôi đã mua (các) dịch vụ SEO chuyên nghiệp, khi nào tôi có thể truy cập các dịch vụ SEO DIY của mình?

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công cụ Simple SEO và/hoặc Business Directory ngay sau khi giao dịch thanh toán hoàn tất thành công.
© 2007 - 2024 http://seohaynhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256