Chọn Công ty SEO Tốt nhất cho Chiến dịch Tiếp thị Tìm kiếm của bạn

Chọn công ty SEO tốt nhất cho dự án của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn. Mỗi công ty dường như có giá cả khác nhau và các loại gói SEO khác nhau. Nếu bạn là giám đốc tiếp thị, bạn biết rằng rất dễ bị lạc trong biển các công ty tiếp thị kỹ thuật số và công ty SEO cạnh tranh, với nhiều công ty xuất hiện hơn mỗi ngày khi ngành công nghiệp SEO tiếp tục phát triển và thu hút nhiều chuyên gia hơn. Dưới đây là một số lời khuyên về việc lựa chọn một cơ quan SEO.

Đây là những gì cần tìm kiếm từ một công ty SEO

Kinh nghiệm SEO trong ngành của bạn

Một công ty SEO có kinh nghiệm trong ngành của bạn có thể có lợi vì họ có thể tận dụng những thành công trong quá khứ, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết. Hãy nhớ rằng, bất kể bạn bán sản phẩm hay dịch vụ nào, thuật toán của Google vẫn như vậy. Như đã nói, nếu bạn là một doanh nghiệp Thương mại điện tử, hãy chắc chắn chọn một công ty SEO tập trung vào SEO Thương mại điện tử.

Điều tương tự cũng xảy ra với việc tạo khách hàng tiềm năng – nếu việc tạo khách hàng tiềm năng là mục tiêu chính của bạn, hãy chắc chắn rằng đại lý đó có kinh nghiệm trong việc tăng khách hàng tiềm năng thông qua tìm kiếm không phải trả tiền.

Các chiến lược và kết quả SEO đã được chứng minh

Một công ty SEO có uy tín nên sử dụng các chiến lược SEO mà họ đã chứng minh là có hiệu quả. Các chiến lược SEO tốt nhất được xây dựng dựa trên các phương pháp đã được chứng minh, có nghĩa là các chiến lược đó hiện đang hoạt động cho các khách hàng khác có trang web và doanh nghiệp tương tự như của bạn. Nếu bạn hỏi, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi cung cấp các nghiên cứu điển hình, ví dụ và lời chứng thực về các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn.

Khả năng cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số liên quan

Tại Việt SEO, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, phát triển, quản lý PPC, thiết kế trang web và các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác dưới một mái nhà. Sẽ rất có lợi nếu có một công ty xử lý tất cả các dịch vụ này, không chỉ từ góc độ truyền thông, mà bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn trên tất cả các kênh tiếp thị. SEO và tìm kiếm có trả tiền hoạt động song song với nhau, điều cực kỳ quan trọng là những nỗ lực tiếp thị này phải được phối hợp.

Họ xếp hạng cho các từ khóa SEO cạnh tranh

Các công ty SEO tốt nhất biết cách làm SEO cho trang web của họ. Yêu cầu công ty SEO mà bạn đang xem xét tuyển dụng cho bạn biết về những nỗ lực SEO của họ trên trang web của công ty họ. Bạn cũng có thể tra cứu số liệu thống kê SEO của bất kỳ đại lý nào bằng các công cụ như Ahrefs, Spyfu hoặc SEMrush.

Bạn sẽ muốn xem những từ khóa nào họ xếp hạng, mức độ cạnh tranh của những từ khóa đó và lưu lượng truy cập mà SEO mang lại cho trang web của họ. Các công ty SEO tốt nhất nên giữ vị trí hàng đầu trên Google cho các từ khóa ngành SEO cạnh tranh.

SEO là dịch vụ chính của họ

Đảm bảo làm việc với một công ty SEO thực thụ chứ không phải một đại lý cung cấp dịch vụ SEO bên cạnh các dịch vụ chính khác của họ. Nếu họ là một công ty tiếp thị truyền thông xã hội hoặc công ty PR, tốt hơn hết là không nên tham gia vào một chiến dịch SEO với họ. Hãy để SEO cho các chuyên gia SEO chân chính.

Các dịch vụ SEO phổ biến được cung cấp bởi các công ty SEO tốt nhất bao gồm:

Các cơ quan SEO tốt nhất cung cấp một loạt các dịch vụ để giúp các doanh nghiệp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Một số dịch vụ họ cung cấp bao gồm:

Chiến dịch SEO thành công trông như thế nào?

Nhiều công ty SEO sẽ cố gắng vẽ nên một bức tranh đẹp mà đơn giản là không tồn tại trong khi bạn chờ đợi kết quả rõ ràng. Nếu công ty SEO của bạn liên tục viện cớ cho bạn, hãy nhớ rằng SEO là về ROI của bạn. Chiến lược SEO của bạn phải rõ ràng và bạn nên hiểu cơ quan đang đưa bạn đến đâu.

Bạn nên thấy gì từ một chiến dịch SEO thành công?

Tăng thứ hạng từ khóa

Cách dễ nhất để đo lường sự thành công của chiến dịch SEO của bạn là xem xét vị trí của các từ khóa quan trọng nhất của bạn. Bạn nên có báo cáo cơ sở về vị trí từ khóa của mình trước khi chiến dịch bắt đầu xem xét lại. Từ khóa của bạn hiện có cao hơn trong SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) không? Nếu bạn đang tiến lên, chiến dịch SEO của bạn đang đi đúng hướng.

Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Google Analytics có cho thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng đáng kể do những cải tiến xếp hạng từ khóa đó không? Hãy chắc chắn kiểm tra các trang quan trọng nhất của bạn. Các trang này thường là các trang đích thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất, doanh thu hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn đang cân nhắc chuyển đổi. Để xem lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn trong Google Analytics, hãy điều hướng đến “Chuyển đổi” > “Chiến dịch” > “Từ khóa không phải trả tiền”.

Chiến dịch SEO thành công

Tăng chuyển đổi tự nhiên

Sự gia tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền có đủ điều kiện không? Nếu vậy, tốt hơn bạn nên thấy sự gia tăng đáng kể trong chuyển đổi không phải trả tiền! Nếu công ty SEO của bạn chỉ hướng lưu lượng truy cập không đủ tiêu chuẩn đến các blog, bài báo, v.v., thì chiến dịch sẽ không thành công mặc dù trang web của bạn có nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn.

Tăng Doanh số & Doanh thu từ SEO

Nếu trang web của bạn là Thương mại điện tử, ROI cuối cùng của bạn có thể được chia thành doanh thu không phải trả tiền. Nếu tổng doanh thu không phải trả tiền của bạn không cải thiện với tốc độ có thể biện minh cho chi tiêu SEO hàng tháng của bạn, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên xem xét lại đại lý mà bạn đang làm việc cùng.

Chiến dịch SEO thành công không giống như thế nào

Xếp hạng #1 ngay lập tức

Hãy coi chừng! Đối với các từ khóa có giá trị, bạn sẽ không thấy kết quả ngay lập tức. SEO cần có thời gian, do đó, kết quả ngay lập tức thường là tạm thời và có thể sẽ làm tổn hại đến trang web của bạn nếu các chiến thuật bất chính được sử dụng để đạt được thứ hạng nói trên. Để có kết quả tức thì trong các công cụ tìm kiếm như Google, quảng cáo PPC là câu trả lời. Tìm hiểu về các dịch vụ Google Ads Manager từ Việt SEO.

Cải thiện xếp hạng từ khóa không liên quan

Hãy coi chừng những công ty trói buộc bạn bằng cách cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập cho những từ khóa ít cạnh tranh, hơi không liên quan. Đảm bảo phê duyệt danh sách từ khóa chính gồm các thuật ngữ mà công ty SEO sẽ làm việc để cải thiện. Họ nên cung cấp khối lượng tìm kiếm hàng tháng và dữ liệu thích hợp khác để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Giảm lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chuyển đổi

Vào cuối ngày, nếu lưu lượng truy cập không phải trả tiền và chuyển đổi/bán hàng/doanh thu của bạn không tăng, chiến dịch SEO của bạn có thể không hoạt động như bạn mong đợi. Tất nhiên, SEO là một chiến lược dài hạn và thường mất vài tháng để bắt đầu thấy kết quả khả quan.

Họ nói về những thứ khác ngoài SEO

Là chuyên gia SEO, Quy trình tiếp thị tìm kiếm đã được chứng minh của chúng tôi trông như thế nào?

Tất cả bắt đầu với việc lập kế hoạch. Các công ty SEO nhảy vào việc tối ưu hóa thẻ tiêu đề, nội dung, sản phẩm hoặc bất kỳ phần nào của trang web trước khi thực hiện nghiên cứu và lập kế hoạch SEO phù hợp, có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Thực hiện kiểm toán SEO – Việc kiểm tra trang web của bạn nên được thực hiện khi bắt đầu chiến dịch SEO để xem xét tất cả các yếu tố và đảm bảo không có vấn đề rõ ràng nào. Quá trình kiểm toán có thể khác nếu bạn đang chạy chiến dịch SEO địa phương so với chiến dịch Thương mại điện tử nhưng phải đưa ra lộ trình và chiến lược sau khi hoàn thành.

Thông thường kiểm toán sẽ đề cập đến nội dung SEO, xem xét các bài đăng trên blog, bài báo và các nhu cầu nội dung đang diễn ra khác. Ngoài ra, đại lý của bạn nên sử dụng Google Analytics để theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của bạn và có thể đưa ra các ý tưởng ban đầu để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Trong suốt chiến dịch của bạn, thử nghiệm A/B có thể được thực hiện, đây là quá trình chạy thử nghiệm trên trang web của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi, mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao hơn từ các nỗ lực SEO. Nếu đại lý của bạn cũng cung cấp dịch vụ PPC, chúng có thể bao gồm các đề xuất tiếp thị công cụ tìm kiếm chung, như SEO và tìm kiếm có trả tiền thường đi đôi với nhau.

Sau khi hoàn thành kiểm tra của bạn, nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi có ý tưởng tốt hơn nhiều về những gì một chiến dịch đang diễn ra sẽ cần bao gồm để nỗ lực thành công. Chúng tôi sẽ làm việc để xác định “quả treo thấp”, hoặc những thay đổi có thể được thực hiện cho trang web một cách dễ dàng mà chúng tôi biết sẽ tăng thứ hạng nhanh chóng.

Việc xác định những lĩnh vực này sẽ cho phép chiến dịch của bạn sớm thành công, điều này giúp bạn chứng minh được lợi tức tích cực từ khoản đầu tư tiếp thị của mình trong một khung thời gian ngắn hơn. Một nhiệm vụ nhất định có thể yêu cầu dịch vụ thiết kế trang web hoặc phát triển web mà chúng tôi cũng cung cấp nội bộ hoặc có thể phối hợp với nhóm phát triển trang web hiện tại của bạn. Các nhà phát triển của chúng tôi thành thạo các phương pháp hay nhất về SEO để tất cả mã được viết đều thân thiện với SEO.

Khi chúng tôi tiếp tục với chiến dịch, chúng tôi sẽ phát triển và tiếp tục tinh chỉnh kế hoạch SEO tùy chỉnh tập trung vào mục tiêu, nhu cầu của bạn và hơn thế nữa dựa trên những gì đang mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi chiến dịch là duy nhất, vì vậy chúng tôi không lập kế hoạch hoặc chiến lược cho từng khách hàng, mặc dù chúng tôi đã chứng minh được các kỹ thuật hiệu quả với các khách hàng trước đây. Nói chuyện với nhóm của chúng tôi ngày hôm nay để tìm hiểu thêm.

Tìm kiếm tư vấn SEO?

Tại Việt SEO, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn SEO. Nếu bạn là một tổ chức có đội ngũ tiếp thị nội bộ lớn, bạn có thể muốn một chuyên gia SEO giúp hướng dẫn các quyết định của mình. Chúng tôi có thể tư vấn hàng tháng và cung cấp các đề xuất SEO, cho phép nhóm của bạn thực hiện việc triển khai. Chúng tôi cũng mong muốn phát triển các mối quan hệ khách hàng lâu dài bằng cách trở thành những nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian của chúng tôi và cung cấp kiến thức đó cho nhóm của bạn. Chúng tôi

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp chạy trên tất cả các nền tảng trang web chính và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn Quảng cáo Google và tư vấn PPC.

Câu hỏi thường gặp về các công ty SEO

Tại sao tôi nên chọn Việt SEO làm công ty SEO của mình?

Việt SEO cung cấp hơn 17 năm kinh nghiệm với tư cách là một công ty SEO hàng đầu. Chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và đã giúp mở đường cho ngành công nghiệp bùng nổ và thú vị này phát triển. Mặc dù chúng tôi tập trung vào Thương mại điện tử, nhưng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu để tạo khách hàng tiềm năng, B2B, nhận thức về thương hiệu, v.v.

Chúng tôi rất phù hợp với phần lớn các công ty liên hệ với chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ không ngần ngại gửi bạn đến một đại lý cạnh tranh nếu chúng tôi cảm thấy họ phù hợp hơn. Chúng tôi quan tâm đến các mối quan hệ kinh doanh lâu dài, cùng có lợi.

Công ty SEO là gì? Các công ty SEO thực sự làm gì?

Một công ty SEO cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Mục tiêu của một công ty SEO là tăng khả năng hiển thị của trang web trong kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền để tăng lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web. Có rất nhiều dịch vụ do công ty SEO cung cấp để giúp đạt được mục tiêu này.

Các dịch vụ SEO này bao gồm:
Mặc dù các dịch vụ mà công ty SEO cung cấp rất quan trọng, nhưng cuối cùng, điều quan trọng là phải đánh giá tác động của các nỗ lực SEO của công ty đối với doanh số bán hàng cuối cùng của bạn.
Tìm hiểu thêm SEO chuyên nghiệp

Tôi có nên thuê một công ty SEO? Các cơ quan SEO có đáng không?

Nếu bạn đang đặt câu hỏi này, có thể bạn đang trong quá trình nghiên cứu quá sớm để hiểu được giá trị của các dịch vụ SEO. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên thuê một công ty SEO. Nếu trang web của bạn được hưởng lợi (về mặt tài chính hoặc mặt khác) từ việc cải thiện thứ hạng từ khóa và tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm không phải trả tiền như Google, thì việc thuê công ty SEO phù hợp có thể là một quyết định thay đổi cuộc chơi.

Bước đầu tiên bạn phải thực hiện để xác định xem bạn có nên thuê một công ty SEO hay không là tìm hiểu xem trang web của bạn có được hưởng lợi từ các dịch vụ SEO hay không. Sau khi bạn đưa ra quyết định đó, bạn cần tìm hiểu xem việc thuê một đại lý bên ngoài hay cố gắng thực hiện các dịch vụ này trong nội bộ là hợp lý.

Việc các công ty SEO có “đáng giá” hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên lịch kiểm tra khả năng hiển thị SEO miễn phí và thảo luận về nhu cầu của bạn trực tiếp hoặc qua điện thoại.

Làm thế nào để tôi chọn một công ty SEO?

Chọn một công ty SEO không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Chúng tôi đã tập hợp danh sách các công ty SEO hàng đầu này nhằm cố gắng giúp việc tìm các công ty SEO có uy tín và đáng tin cậy trở nên dễ dàng hơn.

Khi quyết định chọn một công ty SEO, bạn nên tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm làm việc trong ngành của bạn và có thể cung cấp các ví dụ về kết quả hữu hình. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với nhóm của họ, những người mà bạn đang nói chuyện và khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ làm việc cùng nhau trong nhiều năm tới!

Làm thế nào để tôi tìm thấy công ty SEO tốt nhất? Tôi nên tìm kiếm gì ở một công ty SEO?

Sự thật là không có một “công ty SEO tốt nhất”. Bạn cần tìm công ty SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Hãy tìm một công ty chuyên tối ưu hóa trang web với các mục tiêu (b2b, tạo khách hàng tiềm năng, Thương mại điện tử, v.v.) tương tự như trang web của bạn. Ví dụ: Việt SEO luôn được xếp hạng là nhà cung cấp SEO thương mại điện tử hàng đầu, vì vậy nếu bạn bán sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến, chúng tôi là đối tác dịch vụ SEO lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn tìm kiếm một công ty có thể cung cấp các ví dụ về kết quả hữu hình, nghiên cứu điển hình và lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng. Nếu công ty SEO mà bạn đang xem xét không thể cung cấp những thứ này, bạn nên tìm nơi khác.

Tại sao SEO lại quan trọng?

Xếp hạng ở đầu Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác khi các từ khóa được liên kết nhiều nhất với sản phẩm và dịch vụ của bạn được tìm kiếm sẽ tạo ra sự gia tăng lớn về khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng trực tuyến. Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, người dùng internet bắt đầu tại Google khi tìm kiếm bất cứ thứ gì để mua.

Nếu bạn không xếp hạng một cách tự nhiên, bạn có thể phụ thuộc vào tìm kiếm có trả tiền hoặc các phương pháp quảng cáo khác có thể rất tốn kém. Xếp hạng tự nhiên là một trong những ROI cao nhất cung cấp các hình thức quảng cáo có sẵn.
© 2007 - 2024 http://seohaynhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256