Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam: Tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi và uy tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO? Bạn có muốn thấy thứ hạng trang web của mình ở đầu kết quả của công cụ tìm kiếm không? Viet SEO có thể làm điều đó cho bạn. Bộ não SEO tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp cung cấp các dịch vụ SEO được đảm bảo để xây dựng một chiến lược mạnh mẽ trên thị trường kỹ thuật số.

Khi nói đến Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO), Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn đạt được thành công SEO ngắn hạn và dài hạn, lưu lượng truy cập trang web và tăng trưởng chuyển đổi.

Tìm kiếm dịch vụ SEO? Thuê Viet SEO làm Đối tác SEO của bạn

Bạn có thể đã suy nghĩ Tại sao SEO lại quan trọng? SEO là một phương pháp được sử dụng để có được thứ hạng cao hơn cho trang web của bạn trên Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERP). Có một thực tế là công cụ tìm kiếm cung cấp lưu lượng truy cập vào trang web của bạn nhưng thứ hạng là sự chủ động của SEO. Viet SEO là một trong những Công ty SEO địa phương tốt nhất ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác.

Các chuyên gia SEO tài năng của chúng tôi hướng đến việc cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp nhỏ cho các tổ chức quy mô lớn trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cũng giúp cung cấp xếp hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu cho trang web của bạn, từ đó sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn cho trang web của bạn.

Các chuyên gia SEO được chứng nhận của chúng tôi sẽ xem xét mọi khía cạnh liên quan đến cấu trúc trang web của bạn và tiếp cận mạng lưới thị trường ngách của bạn. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cho phép bạn đạt được hiệu quả tối đa từ trang web của mình. Chúng tôi hoạch định các chiến lược hiệu quả cho cả SEO on-page và offpage.

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm:

1. SEO di động

Chúng tôi cũng tối ưu hóa trang web của bạn bằng các chiến lược độc đáo của chúng tôi, giúp hỗ trợ xem trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng trên thiết bị di động

2. Đánh giá trang web

Tại Viet SEO, chúng tôi cung cấp phân tích chuyên sâu về trang web của họ cho khách hàng của mình. Mục tiêu chính của dịch vụ SEO là tăng hiệu suất trang web dựa trên

3. Dịch vụ Tối ưu hóa Website

Tối ưu hóa trang web là một quá trình bao gồm thêm từ khóa, cụm từ có liên quan vào trang web và chỉnh sửa thẻ Meta, thẻ hình ảnh và tối ưu hóa

4. Dịch vụ SEO địa phương

Một phân tích sâu sắc của nhóm tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho một seo địa phương, điều này sẽ giúp bạn thu hút những khách hàng

5. Đánh giá hình phạt của Google

Chúng tôi tin rằng tiếp thị nội dung là một xu hướng lâu dài cho tiếp thị. Chiến lược Content Marketing là một yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng đến sự thành công trực tuyến của trang web của bạn. Vì vậy, chúng tôi giúp bạn trong

6. SEO ngoài trang & Xây dựng liên kết có thẩm quyền

Tại Viet SEO, chúng tôi tuân theo một loạt các phương pháp và kỹ thuật để thu hút các liên kết có giá trị và phù hợp, từ đó sẽ giúp bạn xây dựng thứ hạng của mình.

Tại sao nên thuê Dịch vụ SEO của chúng tôi?

Các chuyên gia SEO của chúng tôi rất nhiệt tình với các dịch vụ SEO của chúng tôi nên họ tìm ra các chiến thuật của riêng mình để đạt được thành công. Đó là một loại phấn khích khác khi khách hàng của chúng tôi tiếp cận trang đầu tiên của Google. Đội ngũ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đầu tư nhiều giờ để thử nghiệm các phương pháp SEO cải tiến mới trước khi triển khai các dịch vụ SEO của chúng tôi tại Việt Nam.

Chúng tôi làm việc với mọi loại trang web, có thể là dịch vụ SEO WordPress, SEO thương mại điện tử và SEO cho Shopify. Chúng tôi là điểm đến duy nhất cho tất cả các loại giải pháp SEO.

Chúng tôi có các chiến lược được lên kế hoạch nhất định để đáp ứng mọi loại yêu cầu nhằm tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Tất cả các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đều có gói SEO cơ bản. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu một chiến dịch, hãy khám phá các Gói SEO của chúng tôi.

Là công ty SEO chuyên nghiệp tốt nhất Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào việc mang lại kết quả chất lượng với các Gói SEO phù hợp nhất. Chúng tôi tin rằng trang web tốt nhất sẽ không tạo ra doanh thu nếu không có ai nhìn thấy nó.

Vì vậy, chúng tôi làm việc để trang web của bạn đạt được thứ hạng cao nhất trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Là một Cơ quan Tiếp thị Kỹ thuật số hàng đầu, Chúng tôi có một nhóm các nhà tiếp thị kỹ thuật số đam mê, là những chuyên gia trong lĩnh vực tìm kiếm, những người sẽ cập nhật cho bạn về tất cả thông tin trên trang web của bạn.

Tìm lộ trình hoàn hảo để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn với Dịch vụ SEO Chuyên dụng và Chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các dịch vụ hữu ích khác của chúng tôi

  1. Tiếp thị truyền thông xã hội
  2. Quản lý danh tiếng trực tuyến
  3. Dịch vụ ASO
  4. Dịch vụ tiếp thị nội dung
  5. UBND tỉnh quản lý

Dịch vụ SEO địa phương

Tiến hành một chiến dịch SEO địa phương hướng đến kết quả có thể là một quá trình tốn thời gian do khối lượng công việc khổng lồ cần phải hoàn thành. Một chiến lược hiệu quả cao có thể dễ dàng bao gồm hàng chục chiến thuật khác nhau. Hầu hết sẽ cần phải được thực hiện một cách nhất quán và theo các tiêu chuẩn thực hành tốt nhất, điều đó có nghĩa là bạn cũng cần tính đến thời gian cần thiết để tìm hiểu về SEO địa phương và cập nhật thuật toán.

Nếu bạn có nhiều địa điểm kinh doanh địa phương và cần thực hiện SEO địa phương cho từng địa điểm, thì đó là một triển vọng thậm chí còn khó khăn hơn.

SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tại sao tôi nên chọn dịch vụ SEO địa phương?

Mức độ cam kết cần thiết để tiến hành một chiến dịch SEO địa phương hiệu quả là không thực tế đối với nhiều doanh nghiệp địa phương.

Giống như việc bạn có thể chọn thuê ngoài việc giặt khô đồng phục của nhân viên hoặc thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan để giữ cho tài sản của bạn trông có vẻ chỉnh tề thay vì trực tiếp chăm sóc cây bụi, việc chỉ định một công ty tư vấn hoặc đại lý SEO địa phương để xử lý hoạt động tiếp thị công cụ tìm kiếm địa phương của bạn.

Gia công phần mềm không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại sự yên tâm rằng một chuyên gia đang xử lý các hoạt động có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự hiện diện tìm kiếm địa phương của bạn.

Để đảm bảo bạn chọn đúng đối tác và thực hiện các chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương cần thiết, thật hữu ích khi hiểu chuyên gia SEO địa phương làm gì và họ có thể trợ giúp như thế nào. Mặc dù có thể có một số yếu tố mà bạn hài lòng khi xử lý nội bộ, nhưng có những dịch vụ khác mà việc ủy quyền cho một đôi tay chuyên nghiệp là một triển vọng hấp dẫn hơn.

Chuyên gia SEO địa phương làm gì?

Chuyên gia SEO địa phương giúp các doanh nghiệp địa phương cải thiện sự hiện diện của họ trong kết quả tìm kiếm địa phương. Họ sẽ thực hiện nhiều hoạt động bao gồm tối ưu hóa trang web doanh nghiệp địa phương, quản lý danh tiếng và tối ưu hóa hồ sơ Doanh nghiệp trên Google.

Dịch vụ SEO địa phương là gì?

Các dịch vụ SEO địa phương hàng đầu mà bạn có thể đang xem xét thuê ngoài đối tác đại lý hoặc nhà tư vấn bao gồm:

1. Bản địa hóa trang web của bạn

Bản địa hóa trang web của bạn là quá trình kết hợp tên thành phố, hạt, tiểu bang hoặc khu vực của bạn một cách tự nhiên trong toàn bộ nội dung trang web của bạn, bao gồm cả chân trang và trang liên hệ, cũng như trong các phần chính của siêu dữ liệu trang web của bạn (chẳng hạn như tiêu đề trang, H1 tiêu đề và mô tả meta).

Quá trình này cho các công cụ tìm kiếm biết rất nhiều về việc trang web của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm địa phương nào. Điều này rất quan trọng vì nó giúp thiết lập mức độ liên quan của trang web của bạn đối với kết quả tìm kiếm địa phương.

Các địa điểm có nhiều doanh nghiệp không nên bản địa hóa trang web chính cho một địa điểm cụ thể. Thay vào đó, nên tạo các trang vị trí riêng lẻ (hoặc trang cửa hàng). Các trang này sau đó được bản địa hóa cho khu vực xung quanh của chúng. Mỗi trang vị trí cũng nên sử dụng từ khóa vị trí trong cấu trúc URL của nó.

2. Tạo nội dung địa phương

Để tiếp tục phát triển vị thế bản địa hóa trang web của bạn và cải thiện tối ưu hóa trên trang, việc tạo nội dung hữu ích, có liên quan và tập trung vào địa phương một cách thường xuyên là điều bắt buộc. Nội dung chất lượng tốt cũng có thể thu hút các liên kết trong nước, giúp tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và sự nổi bật của doanh nghiệp.

Một cách để làm điều này là tạo các trung tâm nội dung xung quanh các trang vị trí của bạn. Điều này có nghĩa là tạo nội dung liên quan đến khu vực địa phương, chẳng hạn như liệt kê các sự kiện sắp diễn ra tại địa phương, đối chiếu giám đốc của các doanh nghiệp địa phương cũng như chia sẻ tin tức và quan điểm địa phương.

Ví dụ: nếu bạn điều hành một đại lý bất động sản, bạn có thể tạo trung tâm nội dung 'hướng dẫn chuyển nhà' cho khu vực địa phương của mình để giúp bất kỳ khách hàng nào đang lên kế hoạch chuyển nhà. Tại đây, bạn có thể chia sẻ nhiều nội dung hữu ích như danh sách các trung tâm y tế địa phương, nhà hàng tốt nhất ở địa phương, cách điều hướng phương tiện giao thông công cộng, 5 phòng tập thể dục hàng đầu, hướng dẫn về không gian văn phòng linh hoạt và các sự kiện ngày lễ tại địa phương.

3. Xây dựng liên kết địa phương

Có được các liên kết địa phương là một phần quan trọng của SEO địa phương. Một yếu tố xếp hạng SEO địa phương lâu đời, các liên kết cũng giúp trang web của bạn hiển thị trực tuyến nhiều hơn và cung cấp các lộ trình khám phá mới cho người tiêu dùng địa phương.

Việc xây dựng liên kết cho một doanh nghiệp địa phương thường liên quan đến việc tiếp cận, tương tác và tham gia với cộng đồng địa phương. Liên kết địa phương có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các phương tiện truyền thông địa phương, các phòng thương mại và nhóm kinh doanh địa phương, các trang danh bạ, các nhóm cộng đồng và thậm chí cả các doanh nghiệp địa phương khác.

Việc xác định các trang web tiềm năng để có được liên kết địa phương và tiếp cận với khách hàng tiềm năng rất tốn thời gian. Tuy nhiên, một đại lý hoặc nhà tư vấn SEO địa phương tốt nên có sẵn một loạt các chiến thuật xây dựng liên kết địa phương, cho dù đó là bằng cách tạo nội dung hữu ích, tài trợ cho một sự kiện, đóng góp cho cộng đồng hoặc giúp đỡ một tổ chức từ thiện địa phương.

Xây dựng liên kết cũng nâng cao sự nổi bật của doanh nghiệp của bạn và có thể thêm uy tín và quyền hạn cho thương hiệu của bạn.

4. Thiết lập và tối ưu hóa Hồ sơ doanh nghiệp trên Google

Thông tin Hồ sơ doanh nghiệp trên Google được sử dụng để đưa ra các kết quả tìm kiếm địa phương, Gói địa phương và Bản đồ, vì vậy, việc xác nhận danh sách doanh nghiệp của bạn và giữ cho danh sách đó được tối ưu hóa hoàn toàn là khía cạnh cốt lõi của bất kỳ chiến lược SEO địa phương nào. Các tín hiệu của Hồ sơ doanh nghiệp trên Google nổi bật rất nhiều trong 15 tín hiệu xếp hạng SEO địa phương có ảnh hưởng nhất, với tầm quan trọng cũng tăng lên hàng năm.

Thiết lập hồ sơ cũng là chìa khóa dẫn đến thành công lớn hơn cho doanh nghiệp địa phương của bạn, với dữ liệu của Google xác nhận rằng:
Nhiều tính năng được tích hợp trong Hồ sơ doanh nghiệp trên Google (bao gồm Hỏi & Đáp, Bài đăng trên Google và Bài đánh giá trên Google) cung cấp cho người dùng tìm kiếm địa phương thông tin hữu ích trước khi họ cân nhắc truy cập trang web của bạn.

Thông tin này hiển thị trực tiếp từ trang kết quả tìm kiếm địa phương, vì vậy có thể ảnh hưởng đến ý kiến của người dùng tìm kiếm về doanh nghiệp và thông báo những gì họ biết về sản phẩm và dịch vụ ngay cả khi họ không nhấp qua để truy cập trang web doanh nghiệp địa phương.

5. Quản lý bài đăng trên Trang doanh nghiệp trên Google

Google Business Posts là phiên bản tìm kiếm địa phương của các bản cập nhật truyền thông xã hội. Những cập nhật ngắn này cung cấp một cách để chia sẻ tin tức, sự kiện, ưu đãi và thông báo của công ty với người tiêu dùng địa phương.

Sử dụng bài viết có nghĩa là:

6. Chống thư rác trên Hồ sơ doanh nghiệp trên Google và Maps

Spam Hồ sơ doanh nghiệp của tôi trên Google đặt ra mối đe dọa tích cực đối với khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn. Hồ sơ giả mạo có thể khiến doanh nghiệp của bạn bị đẩy xuống kết quả tìm kiếm địa phương bằng cách tích cực cạnh tranh với danh sách của chính bạn. Trong khi đó, các bài đánh giá giả mạo có thể khiến người tiêu dùng địa phương có đánh giá tiêu cực sai về doanh nghiệp của bạn.

Spam phổ biến trên Google Business. Google cho biết chỉ riêng trong năm 2021, họ đã ngăn chặn hơn ba triệu nỗ lực xác nhận gian lận đối với Hồ sơ doanh nghiệp, xóa hơn ba triệu Hồ sơ doanh nghiệp giả mạo và xóa hơn 55 triệu bài đánh giá.

Người tiêu dùng bình thường có thể gặp khó khăn khi phát hiện hồ sơ giả mạo hoặc thư rác và trong khi việc theo dõi thư rác có thể rất tẻ nhạt, điều quan trọng là phải bảo vệ sự hiện diện và danh tiếng tìm kiếm địa phương của bạn.

Bằng cách gắn cờ các bài đánh giá giả mạo và báo cáo Hồ sơ thư rác, bạn sẽ không lãng phí thời gian và nguồn lực để chống lại các doanh nghiệp không tồn tại hoặc đối thủ cạnh tranh đang cố gắng đưa thư rác lên đầu danh sách bằng kỹ thuật mũ đen. Hồ sơ giả mạo có thể cần được gắn cờ nhiều lần trước khi bị Google xóa.

Hồ sơ gây hiểu lầm hoặc spam trên Google Maps có thể được báo cáo bằng Biểu mẫu khắc phục hoặc thông qua 'Đề xuất chỉnh sửa' trên chính hồ sơ đó.

7. Xây dựng trích dẫn địa phương

Trích dẫn địa phương là đề cập đến dữ liệu doanh nghiệp của bạn trực tuyến, thường là tên, địa chỉ và số điện thoại (NAP) của bạn. Các trích dẫn có thể được tạo từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm danh bạ doanh nghiệp, trang web đánh giá trực tuyến, hồ sơ truyền thông xã hội và danh sách sự kiện.

Bất cứ nơi nào mà NAP của doanh nghiệp bạn xuất hiện trực tuyến đều được coi là một trích dẫn và có thể tăng cường SEO địa phương của bạn.

Có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn trang web trích dẫn địa phương, một số tập trung vào các lĩnh vực hoặc ngành cụ thể. Do đó, điều quan trọng đối với bất kỳ ai đang thực hiện việc xây dựng trích dẫn của bạn, cho dù đó là dịch vụ xây dựng trích dẫn địa phương hay chỉ bạn, phải hiểu rõ về doanh nghiệp, vị trí và ngành của bạn để giúp bạn có được những điều quan trọng đầu tiên.
8. Quản lý trích dẫn địa phương

Xây dựng trích dẫn chỉ là một khía cạnh của chiến thuật SEO địa phương này. Ngoài việc thêm các trích dẫn mới, bạn nên kiểm tra các trích dẫn hiện có và sau đó quản lý các trích dẫn của mình để đảm bảo dữ liệu chính xác và được cập nhật khi cần thiết. Khi xem xét những dịch vụ SEO địa phương nào được cung cấp bởi một đại lý hoặc nhà tư vấn, hãy xem việc dọn dẹp và quản lý trích dẫn cũng là một dịch vụ đang diễn ra.

Các doanh nghiệp đa địa điểm phải đối mặt với một vấn đề phức tạp hơn nữa là dữ liệu quản lý nhiều trích dẫn, trên nhiều địa điểm có thể trở nên cực kỳ khó sử dụng rất nhanh.

9. Quản lý danh tiếng

Đánh giá trực tuyến quan trọng hơn bao giờ hết với người tiêu dùng địa phương đọc nhiều đánh giá hơn, thường xuyên hơn. Khi đạt được sự tin tưởng, họ giúp người tiêu dùng xây dựng danh sách rút gọn, so sánh các doanh nghiệp địa phương và cuối cùng quyết định nơi tiêu tiền của họ.

Quản lý danh tiếng bao gồm:
Đối với các doanh nghiệp doanh nghiệp có hàng trăm địa điểm, danh tiếng trực tuyến rất quan trọng, họ thường có một nhân viên hoặc một nhóm hoàn toàn chuyên trách theo dõi, quản lý và ưu tiên hàng trăm nghìn bài đánh giá mà họ nhận được mỗi ngày. Số liệu thống kê đánh giá trực tuyến nói lên điều đó và làm nổi bật thêm tầm quan trọng của chúng. Đây là nơi một công cụ quản lý danh tiếng thực sự có thể giúp ích.

10. Theo dõi Xếp hạng Tìm kiếm Địa phương

Xếp hạng tìm kiếm địa phương của bạn là đỉnh cao của tất cả các nỗ lực đưa vào chiến lược SEO địa phương của bạn. Không có hệ thống theo dõi xếp hạng tìm kiếm địa phương, không thể biết liệu chiến lược của bạn có mang lại kết quả hay không. Việc không theo dõi thứ hạng cũng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mù mờ về việc thứ hạng giảm đột ngột có thể do thuật toán mới hoặc hình phạt của Google đang được áp dụng.

Thỉnh thoảng thực hiện tìm kiếm địa phương là không đủ. Bất kỳ doanh nghiệp địa phương nào nghiêm túc về việc tăng cường sự hiện diện tìm kiếm địa phương của mình đều cần phải thận trọng trong việc theo dõi liên tục hiệu suất từ khóa và thứ hạng của đối thủ cạnh tranh. Cách kiểm tra thứ hạng cũng phải mô phỏng cách người tiêu dùng địa phương đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn, sử dụng các vị trí tìm kiếm cụ thể.

11. Kiểm tra Tìm kiếm Địa phương

Khi xem xét các dịch vụ SEO địa phương mà cơ quan hoặc chuyên gia tư vấn trong danh sách rút gọn của bạn cung cấp là gì, kiểm toán tìm kiếm địa phương phải là một trong những điều trên radar của bạn.

Kiểm toán tìm kiếm địa phương là một phân tích toàn diện về hiệu suất tìm kiếm địa phương trên trang web của bạn.

Kiểm toán tìm kiếm địa phương vững chắc nên:
Nếu không có nhà cung cấp dịch vụ SEO địa phương cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tình hình hiện tại của bạn và bối cảnh ngành, bạn sẽ không thể biết được bạn sẽ nhận được bao nhiêu giá trị từ họ sau khi được chỉ định.

Kiểm toán cũng hoạt động như một cuộc kiểm tra sức khỏe và hình thức thẩm định, xác định các lĩnh vực cần quan tâm và nêu bật các cơ hội để làm tốt hơn để bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đang dành nguồn lực cho đúng lĩnh vực và tối đa hóa mọi cơ hội để tăng khả năng hiển thị tìm kiếm địa phương của mình trên đối thủ cạnh tranh của bạn.

12. Nghiên cứu từ khóa

Tiến hành nghiên cứu từ khóa địa phương kỹ lưỡng và cập nhật các từ khóa mới nổi khi hành vi tìm kiếm thay đổi sẽ thông báo cho nhiều lĩnh vực trong chiến lược SEO địa phương của bạn, từ cách diễn đạt trên Tiểu sử trên Google của bạn đến văn bản được sử dụng trên trang web của bạn.

Nghiên cứu từ khóa có thể là một quá trình phức tạp, với vô số kết hợp từ khóa cần xem xét và các số liệu như mức độ cạnh tranh và mục đích cần ghi nhớ. Nghiên cứu từ khóa cũng nên được thực hiện theo cách sao chép thời gian người tiêu dùng tìm kiếm, do đó, sự hiểu biết về các hành vi đang thay đổi và xu hướng mới nổi cũng rất hữu ích.

Bởi vì các từ khóa là nội tại đối với mọi khía cạnh của chiến lược SEO địa phương của bạn, nghiên cứu từ khóa sẽ cần được tiếp cận như một nhiệm vụ liên tục, nếu không, bạn sẽ gặp rủi ro khi các chiến thuật SEO của mình dựa trên dữ liệu lỗi thời sẽ không tạo ra lưu lượng tìm kiếm và chuyển đổi bạn mong đợi.
© 2007 - 2024 http://seohaynhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber