Hơn 9 dịch vụ và công cụ SEO giá cả phải chăng để tăng khả năng hiển thị trang web


Thành công tiếp thị kỹ thuật số của bạn phụ thuộc vào một số thực tiễn và kỹ thuật thúc đẩy khả năng hiển thị và lợi nhuận.

Nổi bật trong số các chiến lược này là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO.

Tin tốt về SEO là nó là yếu tố chính trong việc hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến các trang web.

Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền chiếm hơn 50% tổng lưu lượng truy cập trên web.

SEO web gia re

Nhưng có một tin tốt khác.

Một cuộc khảo sát liên quan đến 1200 doanh nghiệp tiết lộ rằng họ chi trung bình khoảng 500 đô la cho các chiến lược SEO của mình.

Tuy nhiên, doanh nghiệp của bạn không bao giờ được rẻ, đặc biệt là về nội dung và liên kết ngược.

Cuộc khảo sát tương tự cho thấy rằng các doanh nghiệp nhỏ thường chi tiêu từ 100 đến 25.000 đô la mỗi tháng (sẽ nói thêm về các tác động chi tiêu sau).

Tuy nhiên, hiện tại, một tin tốt khác là SEO có thể hợp lý. Và bạn chắc chắn có thể có được khả năng hiển thị thông qua các dịch vụ SEO giá cả phải chăng đáng giá từng đồng bạn bỏ ra.

Với việc một số công ty SEO hứa hẹn rất nhiều, có thể gây nhầm lẫn khi hiểu những chiến dịch SEO nào đáng để thử (và trả tiền).

Dưới đây, bạn sẽ khám phá các dịch vụ SEO giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng để tăng khả năng hiển thị và các công cụ bạn cần để đạt được chúng.

Hãy đi vào nó!

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngay từ khi lập website?

Khi bạn nhập một vài từ trong thanh tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, như Google, Yahoo hoặc Bing và nhấn nút Tìm kiếm, các kết quả sẽ xuất hiện cho truy vấn của bạn.

Và bạn sẽ thấy rằng có hàng nghìn kết quả – nhưng chỉ khoảng mười trong số những kết quả đó có thể phù hợp với Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP) đầu tiên. Hubspot ước tính có khoảng 5,6 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày.

Lập website

Ba trong số bốn truy vấn nhận được câu trả lời của họ trên trang đầu tiên.

Không cần phải nói rằng bạn xếp hạng càng cao trên SERP đầu tiên thì cơ hội bài viết của bạn được nhấp vào càng cao.

Vì vậy, vấn đề thực sự ở đây?

Đó là RẤT NHIỀU lưu lượng truy cập bị mất và khả năng hiển thị cho hàng ngàn kết quả còn lại.

Hãy tưởng tượng chi tiền hàng tháng cho chiến lược nội dung, nghiên cứu từ khóa và người viết, sau đó nỗ lực hết sức để xuất bản nội dung chỉ để nó không bao giờ được nhìn thấy.

Ahrefs đã thực hiện một nghiên cứu về điều này và dữ liệu cho thấy 90,63% tất cả các trang không bao giờ nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập không phải trả tiền nào từ Google.

Lưu lượng truy cập

Yếu tố quan trọng nhất là các trang không có liên kết ngược (bạn có thể đọc tất cả về xây dựng liên kết đúng cách hoặc thuê ngoài ở đây).

Một lần nữa, những con số này chỉ ra nhu cầu tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một loạt các hoạt động và chiến lược để cải thiện lưu lượng truy cập trực tuyến và khả năng hiển thị. Những chiến lược này giúp bạn tạo lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

Một loạt các hoạt động hướng khách truy cập đến một trang web, nhưng các công cụ tìm kiếm dường như là một trong những hoạt động nổi bật nhất. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng có những lợi thế rõ ràng giúp nó tốt hơn các phương pháp khác.

Chẳng hạn, quảng cáo trả tiền không chỉ ăn vào lợi nhuận của bạn mà tác dụng của nó cũng dừng lại khi bạn ngừng chi tiêu. Bản tin và một số chiến dịch nhất định cũng nổi tiếng với kết quả ngay lập tức nhưng không bền vững.

Bạn có nên chọn dịch vụ SEO rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy?

Mặc dù đôi khi bị hiểu lầm là giống nhau, nhưng có một sự khác biệt rõ rệt giữa dịch vụ SEO giá rẻ và giá cả phải chăng.

Vì SEO không phải là một quá trình hoàn toàn minh bạch, các dịch vụ SEO giá rẻ lợi dụng các chủ doanh nghiệp trực tuyến không ngờ tới.

Mặc dù các dịch vụ SEO giá cả phải chăng mang lại giá trị đồng tiền rất tốt, nhưng các dịch vụ SEO giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn các tính năng như lời hứa không khả thi, chiến lược hoạt động kém và kết quả bị thao túng. Tất cả những điều này kết hợp để mang lại lợi tức đầu tư âm.

Như họ nói, bạn có được những gì bạn phải trả cho.

Một dịch vụ SEO giá cả phải chăng có thể cung cấp các dịch vụ cụ thể hoặc nhiều dịch vụ quan trọng nhưng có thể được tin cậy để thực hiện đúng lời hứa. Chúng là các dịch vụ SEO chi phí thấp cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh dựa trên kết quả, các chiến lược thực tế và kết quả xác thực.

Mặc dù họ thường tính phí cao hơn so với các dịch vụ SEO giá rẻ, nhưng họ sử dụng các kỹ thuật mũ trắng không đi ngược lại các nguyên tắc của Google và mang lại ROI trong dài hạn.

Dịch vụ và công cụ SEO giá cả phải chăng cho doanh nghiệp

Nếu bạn không thể dành ngân sách tiếp thị đáng kể cho chiến dịch SEO của mình, thì đây là những dịch vụ SEO giá cả phải chăng mà bạn có thể tận dụng để hiển thị cùng với các công cụ bạn có thể sử dụng nếu bạn đang muốn tự mình thực hiện.

Rất nhiều trong số chúng khá đơn giản, đặc biệt là khi bạn sử dụng các gói SEO cao cấp và giá cả phải chăng được liệt kê cùng với chúng.

Nhưng đây là tổng quan:

1. SEO on-page

SEO trên trang là viết tắt của tất cả các hình thức tối ưu hóa được áp dụng cho các trang cụ thể, bao gồm cả mã nguồn và tiếp thị nội dung.

- Screaming Frog
- Ahrefs
- SurferSEO
- Yoast

2. SEO off-page

Dịch vụ SEO Off-page là hoạt động tối ưu hóa diễn ra bên ngoài trang web, chẳng hạn như thúc đẩy lưu lượng truy cập và xây dựng liên kết.

- Ahrefs
- Buzzstream
- Other tools

3. Tiếp thị nội dung

Một khía cạnh của SEO trên trang liên quan đến nội dung trên trang web. Các trang web xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm chứa nội dung chất lượng cao đáp ứng mục đích của người dùng.

- Ahrefs
- Moz
- Google Keyword Planner
- Notion

4. SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật liên quan đến việc tối ưu hóa để giữ cho các trang hoạt động. Chúng cũng giúp cải thiện cách các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn.

- Screaming Frog
- WordPress (Yoast)
- GTMetrix
- PageSpeed Insights

5. Xây dựng liên kết

Có một liên kết chất lượng cao trỏ lại trang web của bạn là một trong 3 yếu tố xếp hạng hàng đầu của Google. Vì vậy, bạn sẽ cần có khả năng xây dựng các liên kết đến trang web của mình.

- Ahrefs
- Respona
- Other tools

6. SEO địa phương

Các công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả tìm kiếm dựa trên vị trí của người dùng và các doanh nghiệp có thể sử dụng các chiến lược tiếp thị SEO địa phương này để đạt được thứ hạng.

- Raven Tools
- Google MyBusiness

7. SEO thương mại điện tử

SEO thương mại điện tử sử dụng các chiến lược SEO cụ thể để tăng khả năng hiển thị và hướng người dùng đến các trang sản phẩm có liên quan.

- Raven
- Spyfu
- Jasper.AI

8. SEO video

- Google Trends
- Youtube Autocomplete
- Rank Tracker

9. Theo dõi thứ hạng

Theo dõi xếp hạng cho bạn biết các chiến lược tiếp thị khác nhau đang hoạt động và những chiến lược cần cải thiện.

- Google Search Console
- Google Analytics
- Ahrefs

SEO trên trang

SEO trên trang là viết tắt của tất cả các hình thức tối ưu hóa được áp dụng cho các trang cụ thể, bao gồm cả mã nguồn và tiếp thị nội dung. Đó là một dịch vụ SEO giá cả phải chăng mà bạn có thể thực hiện với các chiến lược dưới đây.

a. Tối ưu hóa từ khóa

Bạn cần đảm bảo rằng các từ khóa đã chọn và các từ khóa liên quan được sử dụng một cách tối ưu nếu bạn đang viết nội dung hướng từ khóa. Điều này là để Google có thể nhận ra bài viết của bạn nói về cái gì.

Thông thường, bạn sẽ xem loại từ khóa liên quan nào bạn sẽ sử dụng, cũng như tần suất và vị trí của từ khóa đó.

Ví dụ: bất kỳ ai viết bài về nội dung SEO không chỉ nói về nội dung SEO. Họ cũng nói về xây dựng liên kết, công cụ tìm kiếm, nghiên cứu từ khóa và các ngữ nghĩa xung quanh khác.

Tối ưu hóa từ khóa

b. Tối ưu hóa URL

URL phải được tối ưu hóa để phản ánh nội dung trang bằng cách chứa từ khóa chính. Các mẹo hữu ích khác bao gồm làm cho chúng ngắn gọn nhưng đầy đủ từ để bất kỳ ai nhìn thấy chúng đều hiểu nội dung trên trang web.

Ví dụ: nếu bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa “Xây dựng liên kết” thì URL slug của bạn sẽ là domain.com/link-building.

c. Thẻ tiêu đề

Đây là tiêu đề trang và nó sẽ nắm bắt nội dung trang. Nó cũng giúp bao gồm từ khóa chính và giữ các ký tự khoảng 60, bao gồm cả khoảng trắng.

d. Mô tả meta

Meta description là phần mô tả hiển thị trên google cho một bài viết.

Mô tả meta

Mặc dù các mô tả meta không nhất thiết phải đóng góp vào thứ hạng SEO, nhưng chúng có thể giúp bạn tạo nhiều nhấp chuột hơn trên SERPs và rất quan trọng đối với Tỷ lệ nhấp chuột (CTR).

Giữ chúng trong khoảng từ 150 đến 160 ký tự, ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề.

đ. Thẻ hình ảnh và thẻ thay thế

Hình ảnh và thẻ alt cũng có lợi cho việc tối ưu hóa và chiến lược của bạn. Họ có thể cải thiện CTR và giữ khách truy cập trên trang web của bạn. Chỉ sử dụng các định dạng JPEG hoặc PNG, sử dụng kích thước phù hợp và đặt tên cho chúng bằng từ khóa.

Công cụ đề xuất:

Screaming Frog và Varvy SEO Tools là tuyệt vời để phân tích các tính năng trên trang. Bạn cũng có thể sử dụng SurferSEO và Yoast cho ngữ nghĩa trên trang.

SEO off-page

Bạn có thể coi điều này ngược lại với SEO trên trang. Do đó, dịch vụ SEO Offpage là hoạt động tối ưu hóa diễn ra bên ngoài trang web.

Đó là một chiến lược SEO hướng khách truy cập đến trang web của bạn và bao gồm các chiến lược xây dựng liên kết như đăng bài của khách, bình luận trên blog, tiếp cận cộng đồng và tiếp thị truyền thông xã hội.

Công cụ đề xuất:

SEO Offpage có thể sử dụng các công cụ kỹ thuật và xây dựng liên kết khác nhau như Ahrefs và Buzzstream.

3. Tiếp thị nội dung

Đây là một khía cạnh của SEO trên trang liên quan đến nội dung trên một trang web. Các trang web xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm chứa nội dung chất lượng cao đáp ứng mục đích của người dùng.

a. Nghiên cứu từ khóa

Phân tích và nghiên cứu các từ khóa khả thi để nhắm mục tiêu cho nội dung của bạn phải là ưu tiên số một khi bắt đầu tiếp thị nội dung của bạn.

Mỗi bài viết nên nhắm mục tiêu một từ khóa và bạn cần cân bằng độ khó của từ khóa, lượng tìm kiếm và khả năng cạnh tranh trên SERP.

DR của bạn càng cao và càng có nhiều liên kết chất lượng cao mà bạn có thể xây dựng cho bài viết của mình thì cơ hội xếp hạng bài viết của bạn càng cao (sẽ nói thêm về điều đó sau).

b. Lịch biên tập

Tính nhất quán là chìa khóa.

Bạn không muốn xuất bản mười bài báo trong 1 ngày, sau đó không đăng bất cứ điều gì trong nhiều tháng.

Lập kế hoạch và lên lịch biên tập là một chiến lược SEO hiệu quả để tạo ý tưởng, tạo nội dung phù hợp, thu hút khán giả của bạn và giữ cho các trang web của bạn được tổ chức để tiếp thị nội dung.

Tôi sử dụng một công cụ như Notion để giúp tôi luôn ngăn nắp.

Lịch biên tập

Công cụ đề xuất:

Ahrefs, Ubersuggest và Moz Pro hoàn hảo cho việc nghiên cứu từ khóa. Các tùy chọn miễn phí bao gồm Tìm kiếm của Google, Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google và Notion.

SEO kỹ thuật

SEO kỹ thuật liên quan đến việc tối ưu hóa để giữ cho các trang hoạt động. Chúng cũng giúp cải thiện cách các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn. Các dịch vụ SEO giá cả phải chăng này nên được thực hiện sớm và có thể tồn tại trong một thời gian rất dài nếu được thực hiện đúng cách.

a. Cấu trúc trang web

Cấu trúc trang web rất đơn giản ngoại trừ các trang web Thương mại điện tử. Cấu trúc trang web phải được quyết định ngay từ đầu. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp khách truy cập của bạn di chuyển dễ dàng – tăng thời gian họ dành cho trang web của bạn.

b. Tốc độ và khả năng truy cập di động

Ngày nay, người dùng tha hồ lựa chọn và họ nhanh chóng rời khỏi các trang web chậm và nhấp vào bài viết sau.

Trang web của bạn cần có trải nghiệm người dùng tốt và từ quan điểm kỹ thuật, điều này liên quan đến tốc độ, khả năng truy cập và khả năng phản hồi của thiết bị (nghĩa là trang web có thân thiện với thiết bị di động không?)

Bạn có thể sử dụng PageSpeedInsights của Google để kiểm tra hiệu suất trang web của mình và Google Search Console để kiểm tra khả năng phản hồi của thiết bị.

Khả năng truy cập di động

c. Nén hình ảnh và bộ nhớ đệm

Đây là những dịch vụ SEO dễ dàng và giá cả phải chăng mà bạn nên sử dụng vì chúng sẽ giúp trang web của bạn tải nhanh hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách truy cập.

d. 404 trang

Khi khách truy cập bị lạc trên trang web của bạn, họ sẽ thấy trang 404, trang này sẽ giúp họ quay lại đúng hướng. Khác, bạn có thể mất lưu lượng truy cập.

Các trang 404 tuyệt vời có thể đề xuất các trang có liên quan hoặc chuyển hướng họ đến trang chủ của bạn, nơi họ có thể tìm kiếm những gì họ muốn.

Đây là một trong những cái yêu thích của tôi từ Lego:

Công cụ đề xuất:

Các công cụ SEO kỹ thuật cho các dịch vụ giá cả phải chăng bao gồm Screaming Frog, WordPress(Yoast), GTMetrix và PageSpeed Insights cho nhiều dịch vụ tiếp thị.

Ahrefs cũng có các kế hoạch SEO chi phí thấp.

Xây dựng liên kết

Một chiến lược xây dựng liên kết tuyệt vời là rất quan trọng trong việc xác định cách trang của bạn xếp hạng trên Google. Các liên kết bên trong và bên ngoài thu hút sự chú ý đến nội dung trang web có liên quan và định vị bạn là người đáng tin cậy, đặc biệt khi bạn liên kết đến các nguồn xác thực.

a. Phân tích liên kết của đối thủ cạnh tranh

Phân tích các liên kết của đối thủ cạnh tranh giúp bạn hiểu chiến lược làm việc của họ và cách bạn có thể xếp hạng cao hơn.

Đây là cách bạn có thể làm điều này trong Ahrefs:

Đi đến trình khám phá trang web của họ và đưa vào trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn:

Phân tích liên kết

Bạn cũng có thể xem những liên kết nào họ nhận được tới các bài viết/trang cụ thể mà bạn muốn xếp hạng bằng cách chỉ cần đặt URL của bài viết trong Site Explorer thay thế.

b. Khai hoang liên kết

Nếu được áp dụng đúng cách, việc cải tạo liên kết có thể giúp xây dựng các liên kết mũ trắng và sửa các liên kết bị hỏng.

c. Bài của khách

Đăng bài của khách tạo nội dung cho các trang web khác với các liên kết hướng người đọc đến trang web của bạn. Các liên kết có thể ở dạng liên kết trong bài viết hoặc thông tin hồ sơ ở cuối bài viết.

d. Tiếp cận cộng đồng

Outreach là một dịch vụ SEO hiệu quả và giá cả phải chăng khác có thể giúp xây dựng liên kết. Đây là quá trình tiếp cận với những người hoặc trang web mà bạn muốn liên kết từ đó.

Thông thường, mọi người sẽ không liên kết miễn phí với bạn. Đây là lý do tại sao cung cấp thứ gì đó có giá trị như viết nội dung tuyệt vời cho họ là một cách hay để thực hiện điều đó.

Đây là một mẫu tôi sử dụng cho Bài viết của khách.

Nhưng còn nhiều điều nữa cần có trong một chiến dịch SEO hiệu quả liên quan đến tiếp cận email, bao gồm xác định người bạn nên nhắm mục tiêu, tìm người ra quyết định đúng, tìm địa chỉ liên hệ của họ và theo dõi.

Công cụ đề xuất:

Bạn có thể sử dụng một đại lý SEO nhưng có thể nhận được các dịch vụ tương tự với SEMRush, Google Analytics và Ahrefs hoặc với các công cụ tiếp cận cộng đồng như Respona.

Ngay cả các dịch vụ SEO dành cho doanh nghiệp nhỏ từ Check My Links và Open Link Profiler cũng có thể thực hiện những điều cơ bản.

SEO địa phương

Các công cụ tìm kiếm hiển thị kết quả tìm kiếm dựa trên vị trí của người dùng và các trang web có thể sử dụng các chiến lược tiếp thị SEO địa phương này để đạt được thứ hạng.

a. Đăng bài trên mạng xã hội

Khi được thực hiện đúng cách, phương tiện truyền thông xã hội là một phương pháp SEO địa phương tuyệt vời để hướng khách truy cập đến trang web của bạn. Phương tiện truyền thông xã hội giúp tạo ra một cộng đồng khách hàng trung thành và tiềm năng, đồng thời không có giới hạn về lợi ích mà các doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể thu được từ điều này.

b. Liên hệ khách hàng

Bao gồm thông tin liên hệ trên trang web của bạn giúp khách hàng xác định vị trí của bạn trong quá trình tìm kiếm địa phương. Nó cũng làm tăng khả năng muốn hợp tác kinh doanh với bạn, đặc biệt nếu bạn đang ở một địa điểm mà họ quan tâm.

Công cụ đề xuất:

Các doanh nghiệp địa phương có thể sử dụng Công cụ Raven cho các dịch vụ SEO địa phương, đặc biệt là để theo dõi phương tiện truyền thông xã hội. Ví dụ: Google MyBusiness là một công cụ miễn phí giúp các doanh nghiệp nhỏ xuất hiện trên các trang tìm kiếm khi ai đó nhập truy vấn liên quan đến vị trí của họ.

SEO thương mại điện tử

a. Cấu trúc trang web

Vì các trang trên các trang web Thương mại điện tử thường rất nhiều nên cấu trúc trang web phải được lên kế hoạch cẩn thận. Tuy nhiên, nó sẽ nâng cao trải nghiệm của khách truy cập và giúp bạn bán được nhiều hơn nữa.

Một nguyên tắc nhỏ là cấu trúc các trang để người dùng có thể nhận được những gì họ muốn trong ba lần nhấp từ trang chủ.

b.Tối ưu hóa tiêu đề

Tiêu đề được tối ưu hóa giúp ích rất nhiều trong việc giúp bạn tạo thêm doanh thu và khách truy cập trong việc tìm kiếm các mặt hàng họ muốn một cách nhanh chóng.

c. Dữ liệu có cấu trúc

Ngoài các yếu tố quan trọng hơn như nội dung, tiêu đề và tốc độ – dữ liệu có cấu trúc cũng có thể giúp bạn xếp hạng trên SERPs.

d. Viết quảng cáo

Các trang web thương mại điện tử có thể tối đa hóa các trang sản phẩm của họ thông qua viết quảng cáo. Thông qua viết quảng cáo, các trang kinh doanh nhỏ của bạn phục vụ các mục đích tương tự như trang đích và bạn có thể bán được nhiều hơn cho khách truy cập.

Công cụ đề xuất:

Spyfu có một bộ tiếp thị SEO với các dịch vụ SEO chi phí thấp. Raven là một lựa chọn hợp lý khác và bạn cũng có thể sử dụng các công cụ viết AI như Jasper AI để viết quảng cáo (Tôi sẽ để Jasper tự giới thiệu tiếp theo!)

SEO video

Nội dung video tiếp tục trở nên phổ biến hơn đối với người dùng trực tuyến. Bạn không nên bỏ qua việc tối ưu hóa chúng và dưới đây là các chiến lược bạn có thể sử dụng.

a. Nghiên cứu từ khóa

Tương tự như nội dung bằng văn bản, nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn xác định những video mà mọi người đang tìm kiếm và bạn có thể chuẩn bị ý tưởng để đưa ra giải pháp cho họ.

b. Liên kết

Liên kết là cách hướng khách truy cập đến nội dung khác của bạn, đặc biệt khi bạn có các video liên quan. YouTube sẽ thưởng cho bạn vì điều này và bạn có thể đưa nội dung của mình đến với nhiều người dùng hơn.

c. Hình ảnh thu nhỏ

Hình thu nhỏ sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp của bạn nếu được cấu trúc chính xác. Thật tốt khi sử dụng nội dung có liên quan và màu sắc tươi sáng để thu hút khách truy cập.

Công cụ đề xuất:

Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Xu hướng và Youtube Autocomplete để xem những gì mọi người quan tâm và các chủ đề thịnh hành.

Các công cụ khác bao gồm Trình theo dõi xếp hạng và Công cụ lập kế hoạch từ khóa cũng rất tuyệt.

Theo dõi thứ hạng

Chiến lược SEO của bạn nên bao gồm theo dõi chiến dịch SEO thường xuyên. Cho dù bạn có đang làm việc với các đại lý SEO hay không, bạn có thể theo dõi sự thành công của SEO bằng cách theo dõi thứ hạng của mình.

Điều này cho bạn biết các chiến lược tiếp thị khác nhau đang hoạt động và những chiến lược cần cải thiện.

Công cụ đề xuất:

Tìm kiếm địa phương thông qua bảng điều khiển Tìm kiếm của Google có thể cung cấp thông tin chi tiết nhanh về thứ hạng của Google, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn một chút với Google Analytics.

Các công cụ cao cấp như SEMRush và Moz Pro cũng sẽ giúp ích cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn.

SEO có thể có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận

Các chiến lược SEO là điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào nghiêm túc thực hiện các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình. Những lợi ích so với các hình thức tạo lưu lượng truy cập khác được biết đến rộng rãi.

Bất kỳ dịch vụ SEO nào không chuyển đổi đều đắt tiền – đó là lý do tại sao bạn cần tìm hiểu kỹ các loại dịch vụ SEO giá cả phải chăng khác nhau và xác định những dịch vụ bạn cần triển khai.

Tất nhiên, tôi vừa xem qua danh sách và đề xuất các công cụ miễn phí và trả phí để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Giờ đây, bạn có nhiều phương tiện hợp lý hơn để tạo lưu lượng truy cập và khiến nội dung của bạn được nhìn thấy – doanh nghiệp của bạn không có lý do gì để ẩn mặt!

© 2007 - 2024 http://seohaynhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

SMS

Viber