Điểm nội dung – Nó là gì và cách sử dụng nó cho SEO và tiếp thị nội dung

Google hoạt động theo những cách bí ẩn và rất khác so với các trang web khác.

Không phải lúc nào cũng rõ ràng lý do tại sao một trang xếp hạng trên các trang khác trong SERP. Thoạt nhìn, không có cách nào để biết liệu nó có dựa trên thẩm quyền tên miền, hồ sơ liên kết ngược của trang web hay bất kỳ yếu tố xếp hạng nào khác giúp trang web nổi bật trên các công cụ tìm kiếm hay không.

Các nhà tiếp thị và chuyên gia seo thường cố gắng tìm kiếm những thông tin chi tiết hữu ích khi cố gắng leo lên một trong mười vị trí hàng đầu trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm - xem xét mọi liên kết bị hỏng, kiểm tra điểm số của cơ quan quản lý tên miền hoặc đảm bảo rằng trang web của họ có các liên kết ngược chất lượng cao. Tuy nhiên, điều gì xảy ra khi điều đó là không đủ?

Trong khi bạn dành thời gian quý báu để khắc phục sự cố, các trang web khác đang chú ý đến yếu tố xếp hạng cụ thể đang cản trở họ sử dụng các công cụ seo phổ biến.

Thành thật mà nói, đừng cảm thấy tồi tệ, xếp hạng google không phải lúc nào cũng dựa trên mức độ phổ biến của liên kết hoặc xếp hạng tên miền của trang web. Điều đó không rõ ràng, đó là lý do tại sao việc cố gắng thiết lập thẩm quyền trang web có thể rất khó chịu.

Mặc dù có nhiều yếu tố, nhưng chúng thường tập trung vào ba lĩnh vực chính:
Có vô số công cụ tiếp thị giải quyết các yếu tố ngoài trang và SEO kỹ thuật. Tuy nhiên, không ai trong số họ tìm ra cách *thực sự* giải quyết nội dung. Làm thế nào để đánh giá xem nội dung có đủ tốt để xếp hạng cao hơn không? Làm thế nào để nó so sánh với các từ khóa được nhắm mục tiêu và các kết quả trang khác trong SERP?

Giới thiệu Trình kiểm tra điểm nội dung

Điểm nội dung của Surfer ở đây để lấp đầy khoảng trống. Nói chung, đó là điểm số hoàn toàn tự động, theo thời gian thực, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc nghiên cứu thủ công và đảm bảo các nỗ lực SEO của bạn đang đi đúng hướng.

Không cần phải kiểm tra các trang web tương tự vì với công cụ này, bạn sẽ tối ưu hóa nội dung của mình và hiển thị nhiều hơn trên các tìm kiếm của google! Đó là những gì chúng ta muốn, phải không?

Điểm nội dung hoạt động như thế nào?

Điểm nội dung là một giá trị số nằm trong khoảng từ 0 đến 100, thể hiện chất lượng của nội dung và mức độ liên quan của nó với một từ khóa nhất định.

Nói chung, một số điểm giữa:
Điểm nội dụng

Thuật toán của Surfer đảm bảo Điểm nội dung tính đến hàng trăm yếu tố trên trang như:

Làm cách nào để sử dụng Điểm nội dung để cải thiện SEO của bạn?

Với content score, hãy phân tích chất lượng nội dung trong xếp hạng trang cho từ khóa mục tiêu của bạn. Bạn sẽ không nhận được các gợi ý chính xác để sửa nội dung của mình (mới thôi) nhưng bạn sẽ nhận được một số gợi ý tinh tế cho các câu hỏi hóc búa của mình.

1. Ai là đối thủ cạnh tranh của bạn và bạn giải quyết họ như thế nào?

Các nhà tiếp thị nội dung thông minh biết rằng nghiên cứu cụ thể cho phần tốt nhất tiếp theo không chỉ yêu cầu viết tốt. Nó đòi hỏi nghiên cứu cạnh tranh nghiêm ngặt, phân tích mọi trang xếp hạng trong SERP, hiểu mỗi phần cạnh tranh bao gồm những gì và nhận ra các mẫu trên nhiều đối thủ cạnh tranh. Và giống như tất cả mọi thứ trong trò chơi SEO, nó cần có thời gian và nỗ lực thủ công.

Điểm nội dung tự động hóa tất cả và một số tính năng khác. Nó cho bạn biết đối thủ cạnh tranh nào nên được coi là điểm chuẩn cho nội dung của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhặt chúng và đạt được điểm số của chúng. Nhảy vào Trình chỉnh sửa nội dung và bắt đầu!

2. Làm cách nào để phần tiếp theo của bạn trở thành nội dung hấp dẫn nhất và được tối ưu hóa cho SEO?

Hoa văn, hoa văn, hoa văn. Tăng thứ hạng nội dung của bạn trong SERP là tất cả về việc áp dụng các mô hình hoạt động và loại bỏ những mô hình không hoạt động.

Nếu bạn phải thực hiện tất cả theo cách thủ công, bạn có thể bắt đầu một trang tính excel với các cột sau: Một trong những siêu năng lực lớn nhất của Điểm nội dung là tính toán hơn 100 trăm yếu tố như vậy và cho bạn biết chính xác những gì còn thiếu: tiêu đề bổ sung, nhiều đoạn văn hơn, cấu trúc tốt hơn – bạn có thể đặt tên cho nó, Điểm nội dung đã hiểu. Được thêm vào Trình chỉnh sửa nội dung, người viết của bạn sẽ biết cách tạo phần nội dung hấp dẫn, được tối ưu hóa cho SEO nhất trong thời gian thực.

3. Điểm Nội dung có thể trợ giúp như thế nào đối với tất cả nội dung bạn đã xuất bản?

Sau khi bạn kết nối trang web của mình với Surfer, công cụ được AI hỗ trợ của chúng tôi sẽ tính toán Điểm nội dung cho các trang có tên miền của bạn. Bạn có thể xem phần nội dung nào của mình cần cập nhật. Chỉ cần tìm các trang có xếp hạng tìm kiếm từ Vị trí 10 đến 20 và có Điểm Nội dung thấp. Mở Trình chỉnh sửa nội dung của bạn, đạt được số điểm hoàn hảo đó và xem thứ hạng của bạn tăng vọt!

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để khắc phục những sai sót trước khi chuyển sang nội dung mới, thì Công cụ Nghiên cứu Từ khoá là dành cho bạn.

Hãy xem video bên dưới để tìm hiểu thêm về cách Công cụ lập kế hoạch nội dung cải thiện trang web của bạn, tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tăng thứ hạng của bạn.
Tìm hiểu thêm Các yêu tố chính của SEO là gì?

Làm sao để viết một bài đạt điểm Content cao?

Câu trả lời rất đơn giản nhưng không đơn giản như vậy.

Đây là phần đơn giản:
Đây là phần không đơn giản lắm:
Hơn thế nữa là gì? Các quy tắc tiếp tục thay đổi. Đôi khi thời gian mà độc giả của bạn dành cho trang có vấn đề. Những lần khác thì không. Và nội dung của bạn cần phải phù hợp với nó.

Có một lối tắt để có Điểm nội dung cao hơn. Làm theo hướng dẫn trong Trình chỉnh sửa nội dung của Surfer.

1. Tiêu đề chính, Tiêu đề, H1

Hãy chắc chắn rằng H1 của bạn phản ánh những gì nội dung nắm giữ. Thực hành SEO tốt là thêm từ khóa mục tiêu chính của bạn vào H1. Và tùy thuộc vào loại nội dung bạn đang viết, hãy nghĩ xem đó nên là câu hỏi, câu khẳng định hay câu văn. Hiểu ngữ cảnh và đóng khung H1 của bạn cho phù hợp. Đừng đưa ra những lời hứa mà bạn không thể thực hiện được.

2. Các đề mục khác như H2, H3, H4s

Độc giả internet ngày nay là những người đọc lướt. Cho đến khi họ xác nhận rằng nội dung của bạn đang gia tăng giá trị, họ sẽ không dành thời gian đọc từng từ. Bước tự nhiên của họ là quét các trang web và tìm kiếm thông tin cụ thể. Nếu bạn che giấu những gì người đọc đang tìm kiếm trong các đoạn văn dài dòng, họ sẽ nhanh chóng bỏ qua. Nó cho Google biết rằng nội dung của bạn không hữu ích.

Cấu trúc tiêu đề thích hợp là rất quan trọng để thu hút sự chú ý của họ. Không có "số lượng từ khóa phù hợp". Mỗi truy vấn là khác nhau. Chúng phải được phân tích riêng biệt để tìm ra mật độ từ khóa tối ưu.

Trình chỉnh sửa nội dung và Điểm nội dung của Surfer tự động đảm bảo rằng phần nội dung của bạn được tối ưu hóa cho các nguyên tắc đó. Tìm hiểu thêm trong bài viết của chúng tôi về cách viết nội dung SEO hoặc Audit với phần True Density.

3. Văn bản thuần túy hoặc đoạn văn

Nội dung của bạn rõ ràng không thể là tất cả các Tiêu đề. Các đoạn đóng một vai trò to lớn trong việc đánh giá Điểm nội dung của bạn. Tận dụng tối đa các đoạn và phần khác nhau trong phần nội dung của bạn.

4. Hình ảnh

Nội dung tốt không phải lúc nào cũng là từ. Chúng nên thu hút các đối tượng khác nhau, ngay cả những đối tượng tương tác tốt hơn với hình ảnh và video.

Điểm nội dung của Surfer cũng đánh giá số lượng hình ảnh hoặc video có trong các trang SERP hoạt động tốt nhất và cho bạn biết con số tốt nhất dành cho bạn là bao nhiêu.

5. Điều gì có thể cản trở nội dung của bạn xếp hạng cao hơn?

Google rất nghiêm túc trong việc chặn nội dung độc hại hoặc không phù hợp. Và họ xác định điều đó bằng cách xem xét các hoạt động SEO kém như: Bản tóm tắt

Các nhà tiếp thị nội dung thường đấu tranh giữa việc viết nội dung chất lượng và tạo nội dung được tối ưu hóa cho SEO. Nó không nên như vậy.

Nội dung hoạt động tốt nhất là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai. Và trong khi chỉ những người có kiến thức mới có thể viết nội dung chất lượng tốt nhất, các công cụ SEO có thể giúp thu hút nhiều người chú ý hơn ở cùng một nội dung.

Chúng tôi đã xây dựng Điểm nội dung thành Surfer với cùng một sứ mệnh. Chúng tôi muốn trao quyền cho các Nhà tiếp thị nội dung, người viết SEO và bất kỳ ai viết nội dung chất lượng được xếp hạng.

Nếu bạn thích những gì bạn đọc, chắc chắn bạn sẽ thích cách nó hoạt động. Hãy sử dụng Trình chỉnh sửa nội dung và Điểm nội dung để thử ngay hôm nay!
© 2007 - 2024 http://seohaynhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256